Tủ bếp chất liệu gỗ sồi tự nhiên

• image1

Tủ bếp chất liệu gỗ sồi tự nhiên

Tủ bếp chất liệu gỗ sồi tự nhiên được thi công và lắp đặt như thế nào? Chất liệu gỗ sồi tự nhiên ra sao? Mọi điều liên quan đến mẫu tủ bếp này Nội thất Kby chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này giúp quý khách lựa chọn mẫu tủ bếp ưng ý cho không gian bếp nhà bạn.

Độ bền cực đỉnh của gỗ sồi tự nhiên khi thiết kế tủ bếp

Đặc điểm ưu việt của gỗ sồi ít ai biết và nhận ra nhưng chỉ nhìn vào đó chúng ta có thẻ giải đáp thắc mắc của mình

– Gỗ sồi sinh trường ở khu vực có thời tiết giá lạnh quanh năm nên nó có thể chịu được sự khắc nghiệt cao từ môi trường, thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

– Kết cấu gỗ sồi chắc nhưng lại khá mềm và trọng lượng không nặng như nhiều loại gỗ tự nhiên khác.

– Bề mặt gỗ sồi không láng mịn nhưng lại có màu sắc và đường vân đẹp tự nhiên.

– Điểm đặc biệt của gỗ sồi đó là tâm gỗ có chứa tannin- loại chất có khả năng chống lại sự tấn công của mối mọt.

– Nếu khai thácgỗ sồi ở những cây có tuổi đời cao, khoảng trên 80 năm tuổi thì sẽ cho ra chất lượng gỗ cực cao, đường vân rất đẹp và có khả năng chịu được lực tác động lớn.

– Đặc biệt, công nghệ tẩm sấy gỗ tiên tiến hiện nay chính là giải pháp góp phần nâng cao độ bền cho gỗ sồi, giúp gỗ tránh được hiện tượng cong vênh, nứt nẻ, mối mọt tấn công.

Tham khảo mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên sơn phủ trắng

Tham khảo thêm mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên tại Nội thất Kby

Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên trong phòng bếp hiện đại

Không gian ấm cúng tạo cảm giác tự nhiên

Mọi thắc mắc về dịch vụ và tư vấn về sản phẩm tủ bếp gỗ sồi tự nhiên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chùng tôi thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ KIẾN TRÚC NỘI THẤT KBY

Địa chỉ: Phòng 1007B - Khu đô thị Ecolife Tây Hồ - Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Email: kbynoithat@gmail.com

Website: noithatkby.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!