GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Cập nhập: 04/05/2018 Lượt xem: 127

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất KBY xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Những ngày đầu thành lập, KBY Nội thất quyết định hướng phát triển chuyên sâu cho sản phẩm nội thất với thương hiệu KBY cao cấp. Với quyết tâm không ngừng tìm hiểu, tiếp cận, sử dụng các công nghệ tiên tiến đưa vào sản phẩm, trong một thời gian ngắn chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và tư vấn thiết kế các loại nội thất gia đình, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, Karaoke.... Với đội ngũ Công nhân lành nghề có kinh nghiệm cùng với những yêu cầu kỹ thuật cao - Tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt các sản phẩm Nội Thất KBY được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại của nhất của các nước tiên tiến, đồng thời dựa trên những nguyên phụ liệu tốt nhất được nhập khẩu từ Châu Âu và PRC. Do đó những sản phẩm của Nội Thất KBY không những đáp ứng những yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền mà còn làm hài lòng những nhà thiết kế khó tính nhất.

Qua nghiên cứu, đánh giá xu thế phát triển, định hướng thị trường, cũng như từ những trăn trở các đối đối tác về vấn đề đồng bộ trong thi công nội thất. Công ty chúng tôi đưa ra quyết định mang tính đột phá mới - cho sản phẩm mới đó là các sản phẩm:  Sofa và các đồ bọc da, nỉ với các nguyên vật liệu nhập khẩu từ Anh, Ý, Úc, Hàn Quốc...vv.  Thi công các sản phẩm nội thất trọn gói bằng các vật liệu như: Gỗ tự nhiên, Gỗ Công nghiệp, Veneer, Melamine, Highgloss UV, Highgloss Acrylic, Gỗ tự nhiên ghép thanh phủ Veneer….

Trong thời gian qua, Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất. Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Công ty  ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước.

Với phương châm "Nội Thất KBY - Nội thất tiện nghi, duy trì sức sống!", chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.

Thay mặt Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất KBY , tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, KBY.JSC sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

các dịch vụ khác