Tủ bếp cao cấp nhập khẩu

• image1

Tủ bếp cao cấp nhập khẩu

Tủ bếp cao cấp nhập khẩu được nhiều gia đình chung cư cao cấp, hiện đại, hay những ngôi nhà biệt thự đầy sang trọng thiết kế không gian rộng. Lựa chọn tủ bếp cao cấp này sao cho phù hợp nhất chính chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Lựa chọn tủ bếp cao cấp nhập khẩu thiết kế sang trọng cho căn bếp

Tiện nghi và dễ sử dụng

Với mục tiêu hướng tới thiết kế tạo nên sự linh hoạt, thông minh, hệ thống tủ bếp thường tích hợp rất nhiều tính năng để biến phòng bếp trở nên gọn gàng, tiện nghi và dễ dàng trong quá trình sử dụng. Kể cả trong một không gian nhỏ hẹp hay không gian rộng lớn bạn cũng có thể sắp xếp được rất nhiều đồ vào tủ bếp để tăng diện tích bên ngoài dành cho mọi hoạt động thường ngày.

Mẫu thiết kế tủ bếp cao cấp nhập khẩu được làm từ gỗ tự nhiên

Lựa chọn chất liệu gỗ làm tủ bếp

Lựa chọn chất liệu hoàn hảo làm nên tủ bếp là nền tảng để có được một ngôi nhà với nội thất đẳng cấp cho quý vị. Gỗ chính là chất liệu an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường, đặc biệt các loại gỗ cao cấp sẽ mang đến một diện mạo tuyệt vời cho không gian sống của các gia chủ. Tuy nhiên, tùy vào ngân sách, môi trường mà lựa chọn chất liệu tủ bếp.

Vị trí thiết kế cho không gian bếp diện tích rộng

Đối với không gian bếp rộng rãi, có thể thiết kế những chiếc tủ bếp lớn và tách biệt hai phần, đồng thời cách sắp xếp có thể áp dụng cả hình chữ U và chữ L tùy theo sở thích của gia chủ, hướng cửa sổ, cửa chính và cách trang trí.

Không gian bếp hẹp, tủ bếp cần thiết kế kết hợp cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới với những đường nét thanh mảnh, đơn giản, tinh tế.

Tích hợp diện tích với không gian nhỏ và rộng

Tận dụng không gian tối ưu cho căn bếp nhỏ gọn khi thiết kế

Mọi thắc mắc về dịch vụ và tư vấn về sản phẩm tủ bếp cao cấp nhập khẩu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chùng tôi thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ KIẾN TRÚC NỘI THẤT KBY

Địa chỉ: Phòng 1007B - Khu đô thị Ecolife Tây Hồ - Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Email: kbynoithat@gmail.com

Website: noithatkby.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách!