Ghế sofa da cao cấp

Ghế sofa da cao cấp

Liên hệ tư vấn miễn phí 0912 213 588

Ghế sofa da cap cấp, da thật nhập khẩu 100% từ nước ngoài

- Ghế sofa da cao cấp có bề mặt mịn màng, mềm mại, không thấm nước đang được rất nhiều khách hàng của noithatkby.vn lựa chọn.

- Có 2 dòng sản phẩm chính là: sofa da thật  50% và sofa da thật 100%.

- Chân inox chắc chắn và sang trọng

- Bộ ghế sofa da cao cấp sẽ mang lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Với phong cách hiện đại cùng nhiều chất liệu khác nhau.

Sofa da có tính chất đàn hồi tự nhiên, da vẫn “mạnh mẽ” ngay cả khi có nhiều vết xước. Da thật (da thuộc) cũng có khả năng chống tràn (nước) và bụi bẩn, tất cả sofa da đều có thể được lau sạch một cách dễ dàng chỉ cần một miếng vải ẩm. Vì vậy, nếu được chăm sóc đúng cách, da thật có thể kéo dài tuổi thọ 5-10 năm, trong khi vải hay giả da tuổi thọ cao nhất cũng chỉ khoảng 3 năm.

Những ưu điểm của sofa da cao cấp so với các loại sofa da thường

-  Sự mịn mượt, dễ chịu. Sofa da cao cấp nhập khẩu không giống như nhiều vật liệu tổng hợp, da thở. Điều đó có nghĩa nó làm tiêu tan hơi nóng và hơi lạnh một cách nhanh chóng. Bất chấp thời tiết ra sao, da thật đều nhanh chóng khiến người ngồi cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Mùa đông ấm áp, mùa hè mát lạnh khi ngồi trên bộ sofa da thật chính là do vậy.

- Da thật không bao giờ cũ, càng dùng lại càng bóng và đẹp. Khi nhuộm màu, thuốc nhuộm bề mặt qua các lỗ chân lông thẩm thấu vào da, vì vậy da không bị nhạt màu theo thời gian. Đây chính là đặc điểm vượt trội của da thật so với chất liệu khác.

sofa-da-cao-cap

- Nếu như bộ sofa giả da, hay sofa vải đã nhanh hỏng lại khó có thể tái chế hay phân hủy, gây ô nhiễm môi trường thì sofa da thật cao cấp lại chứng minh tính an toàn với môi trường của mình vì  Da thuộc - da bò là vật liệu hữu cơ, có khả năng tái tạo.

- Sofa da cao cấp mang đậm phong cách hiện đại, màu sắc sang trọng, quý phái dễ dàng trang trí và kết hợp cho bất cứ một căn phòng nào. Được làm từ chất liệu da cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài sofa da cao cấp, da thật 100% của chúng tôi luôn có mặt trên thị trường với chất lượng tốt nhất. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất  trong năm 2018.

Tại sao nên mua Sofa cao cấp của Noithatkby.vn

- Kby thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cho quý  khách hàng, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và giá thành hợp lý;

- Sản phẩm chất liệu nhập khẩu 100%;

- Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và tâm huyết;

- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm;

- Chính sách vận chuyển miễn phí tại Hà Nội;

- Chính sách bảo hành lên đến 5 năm.

Hướng dẫn bảo quản ghế sofa da cao cấp
- Không đứng hay nhảy trên sofa, điều này gây tác động xấu đến bộ khung cũng như hệ thống đệm, lò xo và làm giảm tuổi thọ của sofa.
- Để làm sạch sofa, cách tốt nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của đội vệ sinh sofa chuyên nghiệp.
Hoặc bạn có thể tự làm dựa trên một vài mẹo nhỏ dưới đây:
 + Lột bỏ các tấm vỏ lót ghế để giặt với xà phòng. Phần còn lại bạn có thể làm sạch bởi máy hút bụi.
 + Nên dùng khăn giấy ướt để chà vết bẩn. Hoặc có thể hòa loãng xà phòng với nước ấm, dùng khăn mềm thấm và chà nhẹ lên bề mặt bị bẩn.
 + Cần kiểm tra để chắc chắn rằng phương pháp nào thích hợp cho sofa của mình. Nên thử ở một vị trí khuất của sofa xem phương pháp đó có làm tổn hại đến sofa hay không.

+ Sau khi vệ sinh nên để sofa khô tự nhiên. Không dùng tới máy sấy, đặc biệt là với sofa da/PU/PVC.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm ghế Sofa da cao cấp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ KIẾN TRÚC NỘI THẤT KBY

Địa chỉ: Phòng 1007B - Khu đô thị Ecolife Tây Hồ - Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Email: kbynoithat@gmail.com

Website: noithatkby.vn

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!